Hội Nông dân phường Nhơn Hòa ra mắt mô hình Tổ hội nghề nghiệp Chăn nuôi bò sinh sản

Hội Nông dân phường Nhơn Hòa ra mắt mô hình Tổ hội nghề nghiệp Chăn nuôi bò sinh sản

Hội Nông dân phường Nhơn Hòa vừa ra mắt mô hình Tổ hội nghề nghiệp Chăn nuôi bò sinh sản tại khu vực Long Quang.

Xem tiếp...

Phường Nhơn Hòa đẩy mạnh công tác cải cách hành chính

Thứ bảy - 22/04/2023 15:23
Để thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính, phường Nhơn Hòa đã triển khai, thực hiện nghiêm Nghị định số 61/2018/NĐ-CP, ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC, Nghị định số 45/2020/NĐ-CP, ngày 08/4/2020 của Chính phủ về thực hiện TTHC trên môi trường điện tử. Tổ chức niêm yết công khai đầy đủ, kịp thời các quy định TTHC tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của phường, tạo thuận tiện cho các tổ chức, cá nhân khi đến liên hệ làm việc.

 

 Từ đầu năm 2023 đến nay, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của phường đã thực hiện tiếp nhận  hồ sơ và  giải quyết đúng hẹn cho cá tổ chức và công dân. Thực hiện rà soát và niêm yết công khai các TTHC, phí, lệ phí và thời gian trả kết quả hồ sơ đúng quy định. 

Nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác cải cách hành chính, Phường đẩy mạnh công tác rà soát, cập nhật các quy định TTHC kịp thời; công khai đầy đủ, đúng quy định tạo thuận tiện cho các tổ chức, cá nhân trong quá trình thực hiện hồ sơ TTHC. Đồng thời, tiếp tục đề ra giải pháp khuyến khích người dân và tổ chức tham gia thực hiện TTHC trực tuyến mức độ 3, 4. Tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích đảm bảo hiệu quả, gắn với nhu cầu của người dân và doanh nghiệp, trong đó, ưu tiên triển khai danh mục TTHC trên môi trường điện tử, đẩy mạnh cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4. Đồng thời, từng bước tăng số liệu số hóa và lưu trữ điện tử đối với hồ sơ, giấy tờ, kết quả giải quyết TTHC đã được giải quyết, đảm bảo kết nối chia sẻ dữ liệu trong giải quyết TTHC trên môi trường điện tử. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan, thực hiện nghiêm túc, đồng bộ việc trao đổi, lưu trữ và xử lý tài liệu điện tử... từ đó, hoàn thiện, nâng cao chất lượng hoạt động trong thực hiện các dịch vụ công, ứng dụng phần mềm điện tử trong tiếp nhận và xử lý các TTHC của các tổ chức, cá nhân.

Tiếp tục thực hiện công tác hiện đại hóa nền hành chính gắn với chuyển đổi số, thời gian tới, phường Nhơn Hòa  nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn, đạo đức công vụ cho CBCC.tăng cường tuyên truyền, thực hiện TTHC trên môi trường điện tử, tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân tra cứu, tiếp nhận, thực hiện.

Nguồn tin:  Xuân Thắm (Nhơn Hòa):

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây