Hội Nông dân phường Nhơn Hòa ra mắt mô hình Tổ hội nghề nghiệp Chăn nuôi bò sinh sản

Hội Nông dân phường Nhơn Hòa ra mắt mô hình Tổ hội nghề nghiệp Chăn nuôi bò sinh sản

Hội Nông dân phường Nhơn Hòa vừa ra mắt mô hình Tổ hội nghề nghiệp Chăn nuôi bò sinh sản tại khu vực Long Quang.

Xem tiếp...

Đoàn phường Nhơn Hòa phối hợp với hội LH Phụ nữ phường, Công ty TNHH Honda Viễn Thuận Phát tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” và truyền thông phòng chống bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em năm 2019

Thứ hai - 12/08/2019 08:52
Sáng 11/8, Đoàn phường Nhơn Hòa phối hợp với hội LH Phụ nữ phường, Công ty TNHH Honda Viễn Thuận Phát tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” và truyền thông phòng chống bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em năm 2019. Chương trình thu hút gần 500 đoàn viên thanh thiếu niên trên địa bàn phường tham gia.
500 đoàn viên tham gia chương trình
500 đoàn viên tham gia chương trình
Các đoàn viên thanh thiếu niên đã được thông tin về thực trạng và các nguy cơ dẫn tới bạo lực học đường và xâm hại tình dục trẻ em; những tác hại và ảnh hưởng của bạo lực học đường, xâm hại tình dục đến sức khỏe, tâm lý và quá trình học tập, trưởng thành của các em học sinh. Từ đó, cung cấp cho các em những kĩ năng bảo vệ bản thân. Thông tin về thực trạng an toàn giao thông hiện nay và hậu quả của tai nạn giao thông đối với con người và xã hội; thi Rung chuông vàng tìm hiểu luật giao thông đường bộ; được hướng dẫn về Lái xe an toàn và thực hành trên máy tập giả lập của HEAD… Qua đó, Công ty TNHH Honda Viễn Thuận Phát đã trao tặng nhiều phần quà gồm: mũ bảo hiểm và cặp học sinh cho các em./.
 

Nguồn tin:  Xuân Thắm (Nhơn Hòa):

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây