Hội Nông dân phường Nhơn Hòa ra mắt mô hình Tổ hội nghề nghiệp Chăn nuôi bò sinh sản

Hội Nông dân phường Nhơn Hòa ra mắt mô hình Tổ hội nghề nghiệp Chăn nuôi bò sinh sản

Hội Nông dân phường Nhơn Hòa vừa ra mắt mô hình Tổ hội nghề nghiệp Chăn nuôi bò sinh sản tại khu vực Long Quang.

Xem tiếp...

Phường Nhơn Hòa tổ chức Lễ Tuyên dương giáo viên, sinh viên và học sinh tiêu biểu trên địa bàn phường

Thứ hai - 03/02/2020 10:18
Phường Nhơn Hòa vừa tổ chức lễ Tuyên dương các giáo viên, sinh viên và học sinh tiêu biểu trên địa bàn phường.
Mở đầu buổi Lễ là chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý. Tiếp đó, phường Nhơn Hòa báo cáo đánh giá hoạt động khuyến học, khuyến tài và phong trào xây dựng xã hội học tập của phường năm 2019. Trong năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương và của toàn xã hội, sự nghiệp giáo dục và đào tạo của phường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ; hoạt động thi đua khuyến học, khuyến tài ngày càng có hiệu quả, nhiều giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua, nhiều học sinh, sinh viên tiêu biểu vượt khó học giỏi, đạt được những thành tích cao trong các kỳ thi cũng như trong học tập. Các đơn vị, nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương đã nhiệt tình đóng góp ủng hộ quỹ Khuyến học-Khuyến tài của phường với số tiền 52 triệu đồng…
Phát biểu tại buổi Lễ, lãnh đạo phường mong muốn các giáo viên và các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt đạt được kết quả cao trong giảng dạy và học tập, góp phần thực hiện chủ trương xây dựng xã hội học tập của Đảng và Nhà nước, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.
Kết thúc buổi Lễ, phường Nhơn Hòa đã tuyên dương và khen thưởng 7 giáo viên và 70 học sinh, sinh viên tiêu biểu năm 2019 trên địa bàn phường với tổng trị giá trên 40 triệu đồng từ quỹ Khuyến học-Khuyến tài của phường./.
 

Nguồn tin:  Xuân Thắm (Nhơn Hòa):

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây